Top 4 dao bấm giá rẻ 50k, 30k vô cùng đẹp và chất lượng

Shop đồ tự vệ AZ xin giới thiệu đến các bạn top dao bấm giá rẻ 50k, dao bấm 30k cho các bạn chọn lựa. Những loại dao bấm phòng thân này có ưu điểm nhỏ gọn, đẹp và đặc biệt là giá tiền vô cùng thấp. Phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên và những bạn mới tập chơi dao bấm mua về dùng thử.

Không lan man nữa, mời các bạn cùng điểm qua danh sách dao bấm 50k, 30k giá cực rẻ.

1. Dao bấm giá rẻ 50k mini gấp gọn bỏ túi

Đứng đầu danh sách dao bấm giá rẻ từ 50k trở xuống là loại dao bấm mini dùng để cắt trái cây, khi đi du lịch hoặc ở nhà. Với ưu điểm nổi bật của mình là nhỏ gọn, tổng chiều dài của dao là 15 cm, khi gấp lại chỉ còn khoảng 7cm.

Kích thước nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang dao trong túi, balo khi đi chơi, du lịch mà không lo lắng về cấn cộm. Dao thiết kế khóa dọc giúp bạn dễ dàng đóng mở. Giá bán trên shopee là 46k.

Dao bấm giá rẻ 50k mini gấp gọn bỏ túi

xem ngay Cách giấu dao bấm trong người

2. Dao bấm 50k hình móc khóa siêu tiện lợi

ở vị trí thứ 2 trong dòng dao bấm tự vệ giá thấp là dao hình móc khóa. Bạn có thể sử dụng dao như một vật dung trang trí móc khóa của mình, và sử dụng trong các hoạt động hằng ngày như gọt hoa quả, rạch thùng carton…

  • Chất liệu: Thép không gỉ 2Cr13
  • Độ cứng thép: 52 / HRC
  • Trọng lượng: 34g

Nhìn qua thông số thì đây là một loại dao bấm giá rẻ rất đáng để mua. Đặc biệt dao có 2 loại kích thước để bạn lựa chọn là 13 cm hoặc 17 cm. Giá bán trên shopee lần lượt là 30k và 44k cho 2 loại này.

Dao bấm 50k hình móc khóa siêu tiện lợi

3. Dao bấm 30k đẹp, có thể gấp gọn lại thành thẻ ATM

Với dòng dao bấm đẹp giá rẻ dưới 30k thì đây là sự lựa chọn theo shop đánh giá là tốt nhất hiện tại. Sự tiện lợi mà nó mang lại thì không có gì để bàn cãi.

Chất liệu của dao bấm 30k thẻ ATM là Polypropylene vô cùng cứng chắc. Dao được sử dụng để gọt trái cây, rọc giấy hoặc tự vệ. Giá tham khảo 10k.

Dao bấm 30k có thể gấp gọn lại thành thẻ ATM

xem thêm sửa dao bấm bị kẹt

4. Dao gấp mini bỏ túi giá rẻ dưới 50k

Nếu bạn không thích những loại dao gấp giá rẻ ở trên, thì shop đồ tự vệ AZ xin giới thiệu tới các bạn dòng dao giá rẻ dưới 50k vô cùng chất lượng sau. Chất liệu tay cầm bằng đồng thau, mang đến cảm giác cao cấp. Giá bán trên shopee của loại dao này là 20k.

  • Tổng chiều dài: 4.8 cm
  • Chiều dài lưỡi: 2 cm
  • Chiều dài tay cầm: 3 cm
  • Chiều dài gấp: 3.8 cm

Dao gấp mini bỏ túi giá rẻ dưới 50k

Vậy là đồ tự vệ AZ đã gửi đến các bạn 3 loại dao bấm có giá dưới 50k vô cùng chất lượng. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và giới thiệu thêm những loại dao bấm tốt khác cho bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *